Vì sao thang dây thoát hiểm nhà cao tầng quan trọng?

16:50:46 - 14/10/2015 - admin

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng là một trong số những vật dụng quan trọng được rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình sống tại các khu chung cư, nhà cao tầng tại Hà Nội tìm mua. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao loại thang dây này lại quan trọng và được nhiều người quan tâm đến thế nhé!

Theo đánh giá của các chuyên gia và của ngay chính những người dân đã tìm mua và sử dụng thang dây thoát hiểm nhà cao tầng, sở dĩ loại vật dụng này được mua rất nhiều bởi nó giúp người sử dụng có thể sơ tán từ các tòa nhà cao tầng xuống mặt đất một cách nhanh chóng và an toàn. Trong các trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, cháy nổ, chập đường dây điện… thang dây thoát hiểm sẽ giúp bảo vệ an toàn tính mạng cho người sử dụng tốt nhất.

vi-sao-thang-day-thoat-hiem-nha-cao-tang-quan-trong

Hỏa hoạn xảy ra ở nhà cao tầng

Trên thị trường hàng hóa hiện nay, các sản phẩm thang dây thoát hiểm nhà cao tầng được bày bán rất nhiều, vô cùng đa dạng, phong phú từ mẫu mã thiết kế, chất liệu, cho tới giá bán, giúp người dùng có thể thoải mái chọn mua sản phẩm thang dây phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Trong số đó, các loại thang chính hàng, thang dây Hàn Quốc được cấu tạo chắc chắn, từ những vật liệu thép cao cấp, không bị gỉ sét, sợi dây tổng hợp chống cháy tốt. Có những loại thang có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1500oC  và chịu được trọng lượng 150kg. Vì vậy, thang dây thoát hiểm có thể cùng 1 lúc thoát hiểm cho 2 người và liên tục được sử dụng tuần hoàn. Thang cũng có nhiều kích thước khác nhau, vì thế khách hàng có thể lựa chọn chiếc thang có chiều dai phù hợp với căn hộ của mình.

vi-sao-thang-day-thoat-hiem-nha-cao-tang-quan-trong1

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng có vai trò quan trọng

Bên cạnh đó, các sản phẩm thang thoát hiểm nhà cao tầng trước khi đến tay người tiêu dùng luôn được kiểm tra thử nghiệm và qua nhiều khẩu kiểm duyệt, nên đảm bảo các sản phẩm lưu hành luôn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn. Tuy nhiên, thị trường hiện nay cũng có nhiều người bán hàng giả hàng nhái kém chất lượng với giá rẻ hơn nhiều. Người dân thủ đô không nên ham rẻ mua về dùng, bởi có thể dẫn tới những nguy hiểm khôn lường khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin vì sao thang dây thoát hiểm nhà cao tầng lại có vai trò quan trọng và được rất nhiều người tìm mua như thế. Hi vọng qua những thông tin này, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm thang dây thoát hiểm chất lượng, đảm bảo cũng như có giá cả phù hợp nhất.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook