Vì sao bạn nên chọn đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng?

09:48:41 - 19/10/2015 - admin

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng là một trong những sản phẩm vật dụng gia đình thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm của Hans loại 2 bóng càng tăng mạnh trong thời điểm trời trở lạnh như hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ lý giải lý do vì sao đèn sưởi Hans loại 2 bóng lại được ưa chuộng đến vậy!

vi-sao-ban-nen-chon-den-suoi-nha-tam-hans-2-bong

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi dùng trong nhà tắm nhưng đến nay, đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng là mẫu đèn sưởi có số lượng người sử dụng chiếm đại đa số. Vậy đâu là lý do mà người dùng quyết định chọn đèn sưởi Hans loại 2 bóng chứ không phải là loại đèn sưởi nào khác? Câu trả lời chính là ở chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả của sản phẩm đèn sưởi này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Cụ thể, đèn sưởi nhà tắm Hans được biết đến là một thương hiệu chính hãng duy nhất với chất lượng vượt trội. Với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao trong khi sử dụng, chế độ bảo hành , hậu mãi khách hàng chu đáo tạo đuợc sự tin tưởng cao cho khách hàng.

vi-sao-ban-nen-chon-den-suoi-nha-tam-hans-2-bong1

Đèn sưởi Hans 2 bóng có xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng và có độ an toàn cao. Sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn chống cháy nổ và chập điện của Châu Âu và được trung tâm kỹ thuật đo lường 1 kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

Với những bóng điện bình thường nếu cháy bóng chúng ta chỉ bỏ đi và mua cái mới. Nhưng với đèn sưởi nhà tắm Hans trong thời gian bảo hành (từ 1 đến 5 năm) bạn sẽ được đổi bóng mới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không những tốt cho sức khỏe và làm ấm cơ thể tức thì. Có nghĩa là vừa bật đèn vừa tắm, không cần phải đợi chờ không khí ấm mới vào tắm. Mùa đông lạnh lẽo không còn là nỗi lo lắng của bạn cho người thân trong gia đình mỗi khi tắm rửa. Tổ chức kiểm nghiệm TUV của Đức đã chứng minh điều này với nhãn hàng Hans.

Không chỉ vậy, đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng còn là sự lựa chọn của đại đa số các gia đình hiện nay, vì loại bóng đèn này rất phù hợp với những phòng tắm có diện tích từ 2 – 4 mét vuông – diện tích phòng tắm phổ biến của các gia đình Việt. Do đó, việc người dùng lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Hans loại 2 bóng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook