Tư vấn đèn sưởi nhà tắm có an toàn không?

12:13:39 - 22/10/2015 - admin

Đèn sưởi nhà tắm có an toàn không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi lẽ, đèn sưởi là một thiết bị điện được sử dụng rất nhiều trong phòng tắm của các hộ gia đình hiện nay. Nếu không đảm bảo về chất lượng thì đèn sưởi sẽ là một thiết bị tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại khôn lường cho sức khỏe, cũng như tính mạng của người sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị dùng để sưởi ấm trong phòng tắm được rất nhiều hộ gia đình sử dụng trong những năm gần đây. Những sản phẩm đèn sưởi này không chỉ có chức năng sưởi ấm cho không gian phòng tắm mà còn chiếu sáng và tăng tính thẩm mỹ cho những căn phòng này thêm sang trọng, phong cách hơn.

tu-van-den-suoi-nha-tam-co-an-toan-khong

Với những gia đình có thành viên là trẻ nhỏ, người già, đèn sưởi nhà tắm càng khẳng định được vai trò quan trọng khi giúp việc tắm rửa trong những ngày đông giá lạnh trở nên dễ chịu, thoải mái hơn, cũng như giúp hạn chế tối đa các bệnh cảm cúm, viêm phổi, ho sốt… do nhiễm lạnh khi tắm vào ngày nhiệt độ thấp. Do đó, việc đèn sưởi nhà tắm có an toàn không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Theo ý kiến của các chuyên gia về đèn sưởi, đánh giá về vấn đề đèn sưởi nhà tắm có an toàn không, họ cho biết:

– Thứ nhất: đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ hồng ngoại, phát ra các tia sáng hồng ngoại mà tia sáng hồng ngoại như mọi người biết được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ, làm đẹp, chính vì vậy nó hoàn toàn không gây hại cho da, mà ngược lại nó còn giúp bạn thư thái, thoải mái. và xả stress rất tốt.

– Thứ 2: là thời gian bạn bật và sử dụng chỉ trong vòng 15 sau đó tắt đi chứ ko phải là bật liên tục. ngoài ra hướng đèn bạn có thể để chếch vị trí tắm. khi đó sẽ ko sợ bị nóng gian.

– Thứ 3: Nguyên tắc của các nhà xuất là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được sử dụng trong mội trường ẩm ướt chính vì vậy tiêu chuẩn chống giật, chống nổ sẽ luôn được đảm bảo. bằng chứng là sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim chống rỉ, cách điện.

Trên đây là những lý do vì sao đèn sưởi nhà tắm được đánh giá là một thiết bị điện an toàn sử dụng trong gia đình bạn. Hi vọng với những thông tin này, bạn đã yên tâm hơn khi sử dụng đèn sưởi trong nhà tắm. Song, bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ bán đèn sưởi uy tín, chính hãng, để đảm bảo chất lượng khi mua đèn sưởi.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook