Tìm hiểu giá thảm trải sàn tại Hà Nội

02:09:11 - 17/10/2015 - admin

Giá thảm trải sàn tại Hà Nội là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, bên cạnh những vấn đề khác như địa chỉ mua thảm, hoặc cách chọn thảm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn một số vấn đề liên quan tới giá bán của thảm trải sàn. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thảm trải sàn hiện đang là một trong những vật dụng nội thất được người dùng tìm mua rất nhiều, đặc biệt là khi thời tiết sắp bước vào mùa giá lạnh. Những tấm thảm trải sàn sẽ giúp làm ấm đôi bàn chân của mọi thành viên trong gia đình, cũng như giúp căn phòng trong gia đình bạn trở nên sang trọng hơn, ấm cúng, đẹp mắt hơn.

tim-hieu-gia-tham-trai-san-tai-ha-noi

Bên cạnh các câu hỏi về địa chỉ mua thảm trải sàn chất lượng, chọn lựa thảm trải sao thì giá thảm trải sàn như thế nào cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi lẽ, yếu tố giá cả luôn chi phối hành vi mua bán hàng hóa của người tiêu dùng.

Nhận xét chung về giá thảm trải sàn, nhiều cửa hàng, đại lý phân phối thảm cho biết, trên thị trường hiện nay, mức giá bán của sản phẩm này khá đa dạng, phong phú. Các sản phẩm thảm không có mức giá chung mà thường dao động trong nhiều khoảng giá. Sự dao động giá này phụ thuộc nhiều vào loại thảm (hàng nội địa hay hàng nhập khẩu), hay chất liệu thảm (thảm len, thảm lông, thảm PVP…) cũng như địa chỉ bán thảm. Tuy nhiên, người dùng có thể tham khảo nhiều địa chỉ bán thảm để từ đó có được sự lựa chọn thảm với giá bán phù hợp nhất.

tim-hieu-gia-tham-trai-san-tai-ha-noi1

Lời khuyên đưa ra của các chuyên gia về giá thảm trải sàn đó là người dùng không nên có tâm lý tham của rẻ, bởi vì chất lượng của thảm có mối tương quan rất lớn với giá bán. Bạn sẽ khó có thể mua được một tấm thảm chất lượng tốt với giá rẻ như thảm chất lượng bình thường. Bởi vật liệu, công nghệ, màu sắc của thảm tốt khác rất xa so với thảm giá rẻ.

Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn mua thảm trải sàn tại các đại lý chuyên phân phối thảm trải sàn như Hoàn Mỹ. Đây là đại lý chuyên phân phối, cung cấp thảm trải sàn số lượng lớn nên có mức giá thảm trải sàn rẻ hơn hẳn các địa chỉ bán thảm trải sàn khác trên thị trường. Người dùng có thể mua thảm lẻ rẻ như giá buôn.

Nguồn: https://noithatdoc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook