Tìm hiểu đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần

10:06:23 - 19/10/2015 - admin

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần là mẫu đèn sưởi dành riêng cho những phòng tắm có diện tích rộng, người dùng đòi hỏi cao cả về chất lượng cũng như mẫu mã của đèn sưởi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn có thêm nhiều thông tin về sản phẩm này. Mời các bạn cùng theo dõi!

tim-hieu-den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-am-tran

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần là một trong những mẫu đèn sưởi nhà tắm được đông đảo người dùng lựa chọn và tìm mua trong mùa đông năm nay. Không giống như các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khác, đèn sưởi 4 bóng dành riêng cho các phòng tắm có diện tích rộng, từ 8 mét vuông trở lên

So với các phòng tắm khác, phòng tắm rộng có không gian lớn, đòi hỏi cần có một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có công suất lớn, nhiều bóng đèn để có thể làm ấm phòng tắm nhanh chóng, và duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt thời gian người dùng sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần dành cho nhà tắm có diện tích 8 m2 với phần ốp âm trần, lắp đặt dễ dàng với 4 hèm khóa. Người dùng có thể tự lắp đặt đèn sưởi hoặc để cho các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt tại nhà, rất nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều thời gian mà còn đảm bảo an toàn.

tim-hieu-den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-am-tran1

Đèn sưởi 4 bóng âm trần của Hans rất đa chức năng: vừa có thể chiếu sáng, vừa có quạt thông gió và sưởi ấm tức thì, chỉ trong tích tắc. Người dùng không cần chờ đợi phòng tắm ấm lên mà có thể bật đèn và vào tắm ngay lập tức. Việc tắm rửa trong mùa đông giá lạnh sẽ trở nên dễ chịu, thoải mái và tiện lợi hơn rất nhiều.

Đèn 4 bóng âm trần Hans có kích thước là 295 x 295 mm, và 4 công tắc điều khiển riêng biệt: 1 cho chiếu sáng, 1 cho quạt thông gió và 2 cho sưởi ấm. Với việc thiết kế công tắc riêng biệt giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện hơn, có thể bật đồng thời cả 4 công tắc, hoặc tùy theo sở thích, nhu cầu mà bật tắt công tắc như ý muốn.

Công suất cực đại của đèn đạt 1240W, với bóng đè phản quang công suất 100W, quạt thông gió lưu lượng 240m3/h, độ ồn < 40dB, công suất 40W. Đèn có tính năng chống nước IPX4, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt độ (tự làm mát khi quá nóng), tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể lựa chọn cho gia đình một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chất lượng, mẫu mã bền đẹp như mong muốn.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook