Tìm hiểu các bước lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần

16:01:06 - 19/10/2015 - admin

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần như thế nào là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu vấn đề này cũng đang làm bạn băn khoăn, thắc mắc thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các ban các bước lắp đặt đèn sưởi nhà tắm dạng âm trần nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản. Mời các bạn cùng theo dõi!

tim-hieu-cac-buoc-lap-dat-den-suoi-nha-tam-am-tran

Đèn sưởi nhà tắm âm trần là một trong những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được nhiều người lựa chọn, tìm mua và hoàn toàn hài lòng khi sử dụng hiện nay. So với các loại đèn sưởi nhà tắm khác thường được lắp đặt theo cách treo lên tường thì đèn sưởi âm trần sẽ gắn chặt lên trần nhà. Vì phần lớn đèn được lắp chìm trên tường nên bạn sẽ không phải lo về trường hợp tốn diện tích nhà tắm.

 Vậy lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần như thế nào?

B1. Khoét lỗ kích thước 29.5cm x 29.5cm trên trần thạch cao (kích thước này đúng bằng kích thước phiếu bảo hành để trong thùng đèn)

B2. Tháo 4 bóng sưởi và 1 bóng chiếu sáng của đèn sưởi ra, để tránh bị vỡ trong quá trình thi công. Sau khi tháo 5 bóng, tháo luôn mặt đèn sưởi bằng cách cởi lò xo ở 4 góc của đèn

B3. Nối dây diện nguồn vào dây nguồn của đèn sười.

tim-hieu-cac-buoc-lap-dat-den-suoi-nha-tam-am-tran1

B4. Nối dây cáp tín hiệu điều khiển vào hộp điều khiển. Nếu nơi để hộp điều khiển xa, thì phải nối thêm dây Trần Phú 1.5mm2 kéo dài

B5. Lắp ống thông gió vào đèn sưởi. Sau đó nối ông thông gió vào hộp kỹ thuật của nhà tắm. Hoặc có thể cho ra thẳng ngoài với nắp thông gió đi kèm trong hộp đèn

B6. Sau khi nối xong dây điện và ống thông gió, ấn đèn lên trần thạch cao bằng cách tì vào 4 khấc ở 4 bên thân đèn. Nhằm đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần.

B7. Cuối cùng dùng lò xo lắp lại mặt đèn và xoáy lại 5 bóng đèn vào.

B9. Bật thử điện kiểm tra cuối cùng

Trên đây là các bước lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trầm mà bạn có thể tham khảo và tự lắp đặt đèn cho phòng tắm của gia đình. Nếu như bạn không có thời gian thực hiện việc này, hoặc muốn lắp đặt một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn thì bạn có thể liên hệ với các địa chỉ bán đèn sưởi chính hãng như Hoàn Mỹ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề của Hoàn Mỹ sẽ trực tiếp lắp đặt đèn cho bạn.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook