Thang dây thoát hiểm Việt Hàn: Sự lựa chọn tối ưu cho người dùng

15:29:13 - 15/10/2015 - admin

Thang dây thoát hiểm Việt Hàn được đánh giá là một trong những sản phẩm thang dây thoát hiểm tốt nhất dành cho người dùng, đặc biệt là các hộ gia đình sống tại các khu chung cư, nhà cao tầng. Sở dĩ sản phẩm thang dây này được đánh giá cao vì chúng có nhiều ưu điểm về chất lượng, độ bền cũng như giá bán so với các sản phẩm thang dây thoát hiểm khác.

Thang dây thoát hiểm Việt Hàn là được đại đa số người sử dụng đánh giá là một sản phẩm rất chắc chắn tiện dụng  dễ sử dụng gọn gang  nhỏ gọn dễ cất dùng và không bị chiếm diện tích thuận tiện cho việc cất giữ. Đây cũng là những ưu điểm nổi bật của loại thang dây này so với các sản phẩm thang thoát hiểm khác.

thang-day-thoat-hiem-viet-han-su-lua-chon-toi-uu-cho-nguoi-dung

Thang dây thoát hiểm Việt Hàn được nhận định là một sản phẩm vô cùng tiện ích và cần phải có đối với các gia đình sống tại chung cư, nhà cao tầng. Nguyên nhân vì đây sẽ là phương án giúp bảo đảm an toàn cho bản thân người dùng cùng các thành viên trong gia đình, giúp  bạn thoát thân một cách dễ dàng, an toàn khi không may khu chung cư, nhà cao tầng nơi bạn đang sinh sống, làm việc xảy ra chập cháy, hỏa hoạn.

Thang dây thoát hiểm Việt Hàn có trọng tải tối đa đạt 136 kg nên hoàn toàn có thể cứu hộ được 2 người trên một lần nhảy . Tốc độ rơi trên không  từ 0.8 -1 m/s không đổi. Với vận tốc chuyển động  nhịp  nhàng không bị rơi quá nhanh do được thiết kế từ bộ hãm lực thông minh nên tạo  cảm giác rất an toàn cho người khi sử dụng.

thang-day-thoat-hiem-viet-han-su-lua-chon-toi-uu-cho-nguoi-dung1

Là sản phẩm được hoàn thiện và nên có trong mỗi gia đình, thang dây thoát hiểm sẽ đảm bảo an toàn cho cả gia đình khi xảy ra những tình huống nguy hiểm, đặc biệt là cháy nổ. Nếu các gia đình đang muốn tìm một chiếc thang dây đáp ứng đủ tiêu chuẩn thì thang dây thoát hiểm Việt Hàn sẽ là một trong những lựa chọn mà người dùng nên cân nhắc.

Ngoài việc lựa chọn một sản phẩm thang dây thoát hiểm phù hợp, bạn đừng quên lựa chọn địa chỉ mua thang dây thoát hiểm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Vì điểu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thang dây thoát hiểm mà bạn sử dụng. Không nên tham mua thang dây giá rẻ mà bỏ qua phần chất lượng của dây. Vì dây thoát hiểm cần nhất là chất lượng, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn cũng như tính mạng của bạn và người thân trong gia đình.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook