Thảm trải sàn màu lông chuột thanh lịch và sang trọng

15:11:21 - 23/11/2016 - admin

Thảm trải sàn ngày càng đa dạng, dù được làm từ chất liệu cao cấp nhất như lông cừu hay các chất liệu nhân tạo như thảm vải, len, nỉ hay xốp thì cũng đều để đáp ứng những nhu cầu trang trí và sử dụng cho con người. Với rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn nhưng thảm trải sàn màu lông chuột vẫn luôn là loại thảm được tìm mua nhiều nhất.

Thảm trải sàn màu lông chuột dùng để trải văn phòng

Thảm trải sàn màu lông chuột dùng để trải văn phòng

Thảm trải sàn màu lông chuột thường là dòng “thảm trải sàn đơn màu”, không có hoa văn. Đặc điểm nổi bật của loại thảm này là độ bền cao, rất ít khi phai bạc màu, không gãy sợi, không ẩm mốc, luôn mang đến cảm giác sạch sẽ cho người sử dụng.

Thảm trải sàn một màu lông chuột(ghi đậm hoặc ghi nhạt) rất đẹp nên thường xuyên được dùng trải phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng. Nó mang đến một không gian gần gũi, ấm áp mà không kếm phần sang trọng và trang nhã. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm vềthảm trải sàn bỉ giá rẻ để đa dạng lựa chọn của mình nhé.

Thảm trải sàn màu lông chuột tạo cảm giác ấm áp cho phòng ngủ của bạn

Thảm trải sàn màu lông chuột tạo cảm giác ấm áp cho phòng ngủ của bạn

Cũng giống như các loại thảm trải sàn khác, thảm trải sàn màu lông chuột được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau và có khả năng giảm tiếng ồn, tạo cảm giác thoải mái khi bạn đi chân trần, tĩnh điện… và khả năng nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian.

Xem thêm: thảm trải sàn thổ nhĩ kỳ để có thể đa dạng thêm lựa chọn của mình nhé

Thảm trải sàn là vật dụng quen thuộc trong mỗi căn nhà

Thảm trải sàn là vật dụng quen thuộc trong mỗi căn nhà

Thảm mầu lông chuột hay thảm trải sàn mỹ giá rẻ sẽ đem đến cho không gian của bạn một cách nhìn mới mẻ và rất dễ kết hợp với đồ nội thất trong căn nhà bạn vì màu lông chuột là màu trung tính.

Thảm có độ bền màu cao nên lâu bị cũ với ưu điểm đó, cùng với màu sắc trang nhã và không kém phần sang trọng phù hợp với tất cả các mùa trong năm nên thảm trải sàn thảm màu lông chuột luôn được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

Nguồn: https://noithatdoc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook