Những mẫu thảm khách sạn đẹp nhất 2015

13:59:36 - 16/10/2015 - admin

Thảm khách sạn là một trong những vật dụng không thể thiếu của mỗi khách sạn, giúp tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp cũng như tạo dấu ấn thu hút khách hàng quay trở lại thêm nhiều lần nữa. Dưới đây là một số mẫu thảm trải sàn khách sạn đẹp nhất 2015. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thảm trải sàn nói chung và thảm khách sạn nói riêng ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình, khách sạn từ bình dân cho tới cao cấp. Thảm trải sàn khách sạn rất đa dạng, phong phú từ kiểu dáng, chủng loại, cho tới mẫu mã thiết kế, họa tiết hoa văn, đáp ứng mọi nhu cầu của chủ công trình. Dưới đây là một số mẫu thảm trải sàn khách sạn được đánh giá cao nhất về tính thẩm mỹ trong năm nay.

nhung-mau-tham-khach-san-dep-nhat-2015

Mẫu thảm có họa tiết hoa văn hình hoa vàng trên nền màu đỏ

Thảm trải sàn khách sạn gây ấn tượng ở màu sắc cùng sự kết hợp với họa tiết hình hoa cách điệu, giúp tăng sự sang trọng cho không gian hội trường của công trình này. Việc kết hợp sắc vàng của họa tiết hình hoa với sắc đỏ bã trầu của thảm giúp đem lại sự ấm cúng cho không gian căn phòng. Không ai có thể phủ nhận sự sang trọng, mà cũng rất đỗi thân thuộc mà tấm thảm trải sàn này mang lại cho căn phòng này. Chắc hẳn với những khách sạn có sử dụng mẫu thảm khách sạn này, sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

nhung-mau-tham-khach-san-dep-nhat-20151

Tấm thảm kết hợp hài hòa với đồ nội thất

Cũng sử dụng thảm khách sạn có gam màu đỏ, cùng với họa tiết hoa văn màu vàng, nhưng không gian căn phòng khách sạn này lại đem đến cho khách hàng sự choáng ngợp trước không gian đậm chất cổ điển, sang trọng, đẳng cấp. Chủ công trình đã rất khéo léo khi lựa chọn tấm thảm trải sàn khách sạn này kết hợp với hệ thống bàn ghế có gam màu trung tính để không làm khách hàng cảm thấy quá lóa mắt, trái lại, còn giúp cân bằng hoàn hảo màu sắc sử dụng trong gian phòng này.

nhung-mau-tham-khach-san-dep-nhat-20152

Không sử dụng họa tiết hoa lá cách điệu, nhưng tấm thảm khách sạn này vẫn sử dụng màu sắc đặc trưng của thảm dành cho khách sạn là màu đỏ và vàng cam, với họa tiết hình tròn lồng vào nhau khá lạ mắt. Quả thật, không gian của toàn bộ căn phòng như ấm cúng hẳn lên nhờ vào tấm thảm này. Nếu thay thế bằng một màu sắc khác, chắc hẳn không khí của căn phòng cũng sẽ bị thay đổi rất nhiều, sẽ không có được sự ấm cúng mà vẫn sang trọng như thế này nữa.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook