Những gợi ý hay với thảm trải sàn màu xanh

16:23:05 - 13/11/2016 - admin

Thảm trải sàn một màu ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi nó rất dễ dàng trong việc kết hợp nội thất. Trong số đó, màu xanh được lựa chọn nhiều hơn cả. Nhiều ý kiến cho rằng, nó rất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Và tất nhiên, có rất nhiều ý tưởng trong việc sử dụng thảm trải sàn màu xanh.

Thảm trải sàn màu xanh dành cho không gian mở

Không gian mở là một xu hướng tất yếu và sẽ còn phát triển lâu dài, nhất là đối với văn phòng và hộ gia đình. Nó mang đến cho bạn một môi trường sống thoáng đãng, năng động, tràn trề ánh sáng tự nhiên. Với kiểu không gian này, thảm trải sàn màu xanh được sử dụng nhiều hơn cả.

Thảm xanh cho không gian thoáng đãng

Thảm xanh cho không gian thoáng đãng

Nhất là với không gian không có cây xanh thì loại thảm này thực sự là một lựa chọn sáng suốt. Bạn có thể sử dụng cho rất nhiều nơi và kết hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Thảm trải sàn màu xanh cho văn phòng

Văn phòng của chúng ta luôn luôn bị bao phủ bởi sự căng thẳng, hoạt động không ngừng dễ khiến mệt mỏi. Và màu xanh mát mắt chính là giải pháp để xóa tan đi những áp lực đó. Bạn chắc chắn sẽ thấy tinh thần làm việc tốt hơn nhiều khi sử dụng màu sắc này.

Văn phòng ngày ưa chuộng thảm màu xanh

Văn phòng ngày ưa chuộng thảm màu xanh

Đặc biệt, màu xanh của thảm cỏ ngày càng được sử dụng phổ biến. Đây là loại thảm rất được ưu chuộng bởi những tính năng vượt trội, phù hợp cho không gian văn phòng, bạn có thể tham khảo.

Để có những sản phẩm thảm trải sàn màu xanh chất lượng, bạn hãy liên hệ tới công ty TNHH đầu tư và thương mại quốc tế Hòa Mỹ theo số hotline 0985 720 826 để được tư vấn và đặt hàng.  Tại đây còn có rất nhiều loại thảm chất lượng với giá tốt cho bạn lựa chọn.

Nguồn: https://noithatdoc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook