Những điều cần biết về máy đuổi muỗi của Nhật Bản

14:11:40 - 25/10/2015 - admin

Không khí lạnh ẩm là điều kiện thích hợp để muỗi sinh sôi nảy nở, đe dọa đến sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Do đó, làm thế nào để diệt muỗi hiệu quả là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong số các thiết bị diệt muỗi, máy đuổi muỗi xuất xứ từ Nhật Bản là thiết bị được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

may duoi muoi

Muỗi sinh sản nhanh và mạnh khi thời tiết lạnh và ẩm ướt. Là trung gian truyền bệnh nguy hiểm, nên người dùng rất quan tâm đến việc làm thế nào để diệt muỗi nhanh chóng, hiệu quả. Máy đuổi muỗi xuất xứ từ Nhật Bản chính là một trong các sản phẩm được nhiều người lựa chọn vì cho hiệu quả đuổi muỗi cao, cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, tiện dụng.

Về cơ chế đuổi muỗi, máy đuổi muỗi này gồm có thiết bị sử dụng điện làm nóng để bốc hơi tinh dầu và 1 lọ tinh dầu có dung tích là 45ml có thể sử dụng trong khoảng 720h ( 12h/ngày ) tương đương bạn có thể sử dụng được trong 60 ngày. Sản phẩm tinh dầu của nhật bản được chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng đuổi muỗi bằng cơ chế sử dụng công nghệ bốc hơi tinh dầu dưới dạng ion làm ức chế phổi của muỗi làm cho muỗi khó chịu và bay đi.

may duoi muoi

Khi sử dụng tinh dầu đuổi muỗi không hề tạo ra bất kỳ mùi khó chịu nào như các phương pháp đuổi muỗi truyền thống (đốt hương muỗi, xịt diệt muỗi…) và cũng không tạo ra những âm thanh khó chịu nào như thiết bị đuổi muỗi bằng sóng âm thanh có bán trên thị trường

Đây chính là cơ chế đuổi muỗi của máy đuổi muỗi xuất xứ từ Nhật Bản. Với cơ chế đuổi muỗi này, sản phẩm đèn này được quảng cáo là cho hiệu quả đuổi muỗi rất cao, cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong thực tế, đèn đuổi muỗi chỉ có tác dụng đuổi muỗi chứ không thể tiêu diệt muỗi hoàn toàn. Ngoài ra, phạm vi sử dụng cũng là một hạn chế của loại thiết bị này khi chỉ có thể đuổi muỗi trong phạm vi nhỏ, hẹp.

Trên đây là một số thông tin về máy đuổi muỗi xuất xứ từ Nhật Bản. Với những thông tin này, hi vọng bạn sẽ cân nhắc và có sự lựa chọn sản phẩm, thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, cũng như đảm bảo chất lượng.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook