Nên chọn sàn gỗ công nghiệp thay hay sàn gỗ tự nhiên?

14:48:42 - 10/11/2015 - admin

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên là một trong những vấn đề làm nhiều người băn khoăn. Nếu như vấn đề này cũng đang là vấn đề mà bạn quan tâm thì mời bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm đáp án cho câu hỏi của mình nhé!

nen-chon-san-go-cong-nghiep-thay-hay-san-go-tu-nhien

Sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng trở nên quen thuộc với người dùng và được nhiều người lựa chọn để thi công cho căn hộ của mình thay vì lựa chọn sàn gạch hay sàn gỗ tự nhiên. Lý giải cho sự lựa chọn này, đông đảo người tiêu dùng cho biết, sở dĩ, họ lựa chọn loại sàn này bởi đây là một loại sàn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với 2 loại sàn gỗ tự nhiên và sàn gạch.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của loại sàn này! Mời các bạn theo dõi!

Trước hết về giá cả, sàn gỗ công nghiệp có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với 2 loại sàn gạch và sàn gỗ tự nhiên nếu như so sánh một cách tương ứng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của loại sàn này trên thị trường, và cũng là lý do mà vì sao người dùng lại có xu hướng lựa chọn sàn này nhiều hơn các loại sàn còn lại.

Thứ hai về độ bền. Sàn gỗ kiểu công nghiệp có độ bền lớn. Nó có thể chịu được các đồ vật nặng như là khi bị tấm kim loại hay thủy tinh rơi xuống nó cũng không bị gãy hay xây xước. Hầu hết sàn gạch sẽ vỡ nếu như có vật nặng rơi xuống nó nhưng sàn gỗ công nghiệp thì chịu được những tác động lực như vậy

nen-chon-san-go-cong-nghiep-thay-hay-san-go-tu-nhien1

Hầu hết sàn gỗ công nghiệp rất bền về màu sắc. Điều này có nghĩa là sau nhiều năm dùng sàn gỗ công nghiệp vẫn giữ được màu tốt hơn so với đa số các loại sàn gỗ khác

Thứ ba là đặc tính chống bám bẩn của sàn gỗ công nghiệp. Loại sàn này luôn được quét một lớp Melamin chống bám bẩn. Nó chống bám với hầu hết các vết bẩn và dễ dàng để làm sạch.

Sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sau khi tráng phủ, thì không còn khí thải ra môi trường. Như vậy rất có lợi cho môi trường nói chung và cho người sử dụng đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ hoặc thường xuyên tiếp xúc gần gũi với sàn nhà.

Trên đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn lắp đặt, thi công sàn gỗ công nghiệp thay vì sàn gạch hay sàn gỗ tự nhiên. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn được cho sàn nhà của gia đình mình một lớp che phủ bề mặt thích hợp.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook