Mua thảm trải sàn giá rẻ ở đâu?

16:43:50 - 16/10/2015 - admin

Mua thảm trải sàn giá rẻ ở đâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn địa chỉ bán thảm trải sàn đảm bảo chất lượng cũng như có giá tốt nhất thị trường hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thảm trải sàn giá rẻ, chất lượng tốt, độ bền cao là nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Bởi tâm lý mua sắm hàng hóa của người dùng lúc nào cũng quan tâm nhất đến 3 yếu tố RẺ – BỀN – Đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đâu là địa chỉ bán thảm trải sàn giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

mua-tham-trai-san-gia-re-o-dau

Thông thường, khi mua thảm trải sàn, nhiều người  có thói quen mua hàng tại các chợ, sạp bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa thông thường. Tuy nhiên, theo đánh giá của những người có kinh nghiệm, người dùng hiếm khi mua được các sản phẩm thảm trải sàn giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại các địa chỉ này.

Nguyên nhân là vì đây không phải là các địa điểm chuyên bán thảm, nên mức giá bán thảm bao giờ cũng bị đội lên cao hơn, chất lượng thảm trải sàn cũng không được kiểm nghiệm, chứng thực, nên không đảm bảo. Ngoài ra, các vấn đề bảo hành cho chất lượng thảm cũng sẽ không được đề cập đến, thực hiện tại các địa chỉ bán thảm này.

Do đó, thay vì chọn mua thảm trải sàn tại các chợ, sạp bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa thông thường, người dùng nên lựa chọn mua thảm trải sàn tại các đại lý chuyên phân phối thảm sàn nhập khẩu. Một trong số ít các đại lý phân phối thảm có tiếng trên thị trường là Công ty TNHH Hoàn Mỹ.

mua-tham-trai-san-gia-re-o-dau1

 Mọi sản phẩm thảm trải sàn tại Hoàn Mỹ đều có giấy chứng nhận rõ nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chất lượng thảm trải sàn nhập khẩu chính hãng. Các sản phẩm của Hoàn Mỹ rất đa dạng, phong phú, từ thảm trải sàn phòng khách, phòng ngủ, phòng cho bé,… đến thảm văn phòng, thảm khách sạn… Hoàn Mỹ còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá, vận chuyển, thi công thảm trải sàn dành cho khách hàng.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook