Mùa đông không lạnh với đèn sưởi nhà tắm Alphacare

14:57:10 - 20/10/2015 - admin

Đèn sưởi nhà tắm Alphacare giúp làm ấm phòng tắm một cách nhanh chóng, đem đến một không gian ấm áp cho bạn cũng như cho các thành viên gia đình có thể thoải mái tắm rửa khi trời mùa đông giá rét mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

mua-dong-khong-lanh-voi-den-suoi-nha-tam-alphacare

Đèn sưởi nhà tắm Alphacare là một trong những thiết bị, vật dụng gia đình được nhiều người lựa chọn sử dụng thay vì các loại đèn sưởi khác có trên thị trường. Qua thực tế sử dụng, đèn sưởi Alphacare đã chứng tỏ được hiệu quả làm ấm, độ bền cao cũng như có mẫu mã thiết kế, giá bán phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Nếu như trước đây, khi bước vào thời điểm mùa đông, trời lạnh giá, nhiều hộ gia đình có trẻ nhỏ, người già thường lo ngại việc tắm giặt vào mùa đông có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ nhiễm lạnh hay mắc các bệnh về đường hô hấp. Nhưng giờ đây, với đèn sưởi nhà tắm Alphacare, người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Vì đèn sưởi Alphacare sẽ giúp làm ấm không gian phòng tắm một cách nhanh chóng, đem đến cho bạn sự thoải mái, dễ chịu và vô cùng ấm áp mỗi khi tắm rửa trong những ngày mùa đông lạnh lẽo.

mua-dong-khong-lanh-voi-den-suoi-nha-tam-alphacare1

Đèn sưởi nhà tắm Alphacare vừa có công dụng chiếu sáng vừa mang lại hơi ấm tuyệt vời cho gian phòng tắm của gia đình bạn để tất cả các thành viên trong gia đình bạn có khoảng thời gian thư giãn thoải mái trong nhà tắm.

Đèn sưởi nhà tắm Alphacare có kích thước 20 x 40cm không quá lớn cũng không quá nhỏ phù hợp với những phòng tắm có diện tích từ 2 – 4 mét vuông. Với những căn phòng tắm có diện tích chừng này, việc lắp đặt đèn sưởi Alphacare vừa đơn giản lại vừa giúp tận dụng được tối đa công năng của đèn, tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất.

Đèn sưởi Alphacare có công suất 550w x 50Hz x 220v giúp sưởi ấm nhanh chóng, chỉ trong giây lát là toàn bộ căn phòng tắm của gia đình bạn đã trở nên ấm áp, dễ chịu. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu để có thể tắm táp ngay sau khi bật đèn sưởi.  Chiếc đèn này cũng có hai bóng chiếu sáng và sưởi ấm với công tắc riêng, giúp bạn có thể chủ động điều chỉnh việc bật tắt đồng thời hay riêng biệt từng bóng đèn, tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook