Mọi điều nên biết về thang dây thoát hiểm chống cháy

14:05:58 - 14/10/2015 - admin

Một chiếc thang dây thoát hiểm chống cháy hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng sẽ là biện pháp đảm bảo an toàn tính mạng cho bạn cũng như mọi thành viên trong gia đình khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra. Nhưng liệu bạn đã biết hết mọi điều cần biết về loại thang dây thoát hiểm này chưa?

Hỏa hoạn là một trong những “tự họa” gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của con người, với những thiệt hại cả về của cải vật chất cũng như tính mạng. Do đó, phòng tránh hỏa hoạn là điều mà ai cũng nên quan tâm, chú ý để có thể hạn chế tối đa thiệt hại về người và của có thể xảy ra.

moi-dieu-nen-biet-ve-thang-day-thoat-hiem-chong-chay

Thang dây thoát hiểm chống cháy rất cần thiết 

Để có thể chủ động phòng tránh các tình huống xảy ra hỏa hoạn cũng như đảm bảo an toàn tính mạng khi có cháy nổ, mỗi gia đình không chỉ cần chuẩn bị kiến thức phòng cháy chữa cháy mà còn phải chuẩn bị cả những thiết bị chữa cháy quan trọng. Đặc biệt, đối với những gia đình sống tại các chung cư, nhà cao tầng thì việc chuẩn bị một bộ thang dây thoát hiểm chống cháy là điều đặc biệt cần thiết.

Thang dây thoát hiểm chống cháy là vật dụng để thoát hiểm với thiết kế dạng bậc thang, bao gồm một số thiết bị như thiết bị hãm, tay vịn, ống kê tường, tăng đơ neo thang và dây cáp. Khi sử dụng, đầu thang có thể được móc vào ban công, lan can hoặc có thể là thành cửa sổ.

Một bộ thang dây sẽ được thiết kế gọn gàng trong một chiếc hộp để trong nhà. Khi có hỏa hoạn, chỉ cần móc đầu thang, thả thang dây xuống và bắt đầu leo. Ưu điểm của loại thang này là có thể cho nhiều người cùng trèo xuống một lúc. Do đó, nhiều thành viên trong gia đình có thể cùng di chuyển xuống đất an toàn. Hơn nữa bậc thang hình chữ U quen thuộc nên tạo độ vững chắc an toàn cho người bước xuống.

Loại thang dây thoát hiểm chống cháy này có độ bền khá cao, khả năng chống cháy cực tốt và đều được qua kiểm tra thử nghiệm kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thang dây thoát hiểm chống cháy chính hãng

Thang dây thoát hiểm chống cháy chính hãng

Với tầm quan trọng đặc biệt khi xảy ra hỏa hoạn, giúp bạn đảm bảo an toàn và tính mạng cho bản thân cũng như mọi thành viên trong gia đình, mọi người xung quanh, việc trang bị một sản phẩm thang dây thoát hiểm chống cháy là điều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý tìm mua sản phẳm thang dây thoát hiểm chống cháy chính hãng đảm bảo an toàn tại các đại lý chuyên phân phối thiết bị này sẽ tốt hơn khi mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ, không phải đại lý phân phối chính thức. Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu rõ phần nào về các sản phẩm thang dây thoát hiểm và lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm an toàn, chất lượng.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook