Mái sảnh kính cường lực đảm bảo chất lượng, đẹp mắt

15:01:11 - 21/11/2015 - admin

Mái sảnh kính cường lực ngày càng được sử dụng phổ biến tại các công trình, đặc biệt là những tòa nhà cao tầng nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Những mái sảnh làm bằng chất liệu kính cường lực được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như độ bền.

mai-sanh-kinh-cuong-luc-dam-bao-chat-luong-dep-mat

Mái sảnh kính cường lực có các ưu điểm nổi bật hơn hẳn các chất liệu kính thông thường. Cụ thể, mái sảnh kính giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, điển hình là ánh sáng mặt trời, từ đó giúp tiết kiệm điện năng, sử dụng ánh sáng tự nhiên thay vì ánh sáng nhân tạo như đèn điện.

Mái sảnh bằng kính cường lực còn đảm bảo tầm nhìn thông thoáng hơn, không bị che lấp như các chất liệu khác. Với chất liệu kính, không gian sống như được mở rộng hơn diện tích thực tế. Ngoài ra, mái sảnh kính còn mang phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ cao.

mai-sanh-kinh-cuong-luc-dam-bao-chat-luong-dep-mat1

Khi sử dụng mái sảnh với chất liệu kính cường lực, người dùng có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn, đảm bảo. Do kính cường lực là loại vật liệu có khả năng chịu lực, chống va đập, có thể chịu trọng tải lớn chống bể vỡ do ứng xuất nhiệt. Có được điều này là do, kính cường lực được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt.

Kính cường lực co thể chịu lực gấp 4-5 lần kính thông thường cùng chủng loại, độ dày và kích thước. Khi vỡ, kính sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ, không góc cạnh, không sắc nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm  cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.

Mái sảnh kính cường lực mang lại lơi ích rất cao cho người sử dụng như lấy sáng, gió thông thoáng không gian sống, điều hòa không khí phù hợp với những tòa nhà phân lô hay mặt phố. Ngoài ra, mái kính được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, có thể là loại trượt hai tấm, trượt 3 hoặc 4 tấm hoặc thiết kế dạng trượt phẳng, trượt vòm….có tính năng ưu việt, an toàn và nhỏ gọn cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như yêu cầu của bản thân.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook