Lựa chọn thảm trải sàn tập tạ cho bạn

17:10:20 - 14/12/2016 - admin

Thảm trải sàn cho các phòng tập thể hình nói chung ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Những chiếc thảm trải sàn  không chỉ đảm bảo sự an toàn cho người tập mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian tập luyện. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách lựa chọn thảm trải sàn tập tạ.

Thảm trải sàn có khả năng chống trơn trượt là lựa chọn hàng đầu cho các sân chơi thể thao

Thảm trải sàn có khả năng chống trơn trượt là lựa chọn hàng đầu cho các sân chơi thể thao

  1. Tại sao phải lựa chọn thảm trải sàn cho phòng tập tạ.

– Giảm tiếng ồn:

Tại các phòng tập thể hình nói chung phòng tập tạ nói riêng có rất nhiều loại máy tập khác nhau đều làm việc với cường độ và công suất cao gây nên nhiều tiếng ồn lớn. Ngoài ra, phòng tập thể hình thường bật nhạc để tạo không khí cho người tập có tinh sảng khoái, do vậy cũng góp phần làm tiếng ồn tăng cao.

Bạn có thể quan  tâm đến thảm trải sàn thổ nhĩ kỳ để có thêm những thông tin mới nhất

Thảm trải sàn phòng tập tạ giúp người tập giảm chấn thương

Thảm trải sàn phòng tập tạ giúp người tập giảm chấn thương

– Tránh sự dịch chuyển:

Khi người tập với cường độ cao cùng với máy móc, hay dụng cụ tập có thể làm các loại máy bị dịch chuyển ảnh hưởng đến độ an toàn cho người dùng, độ bền của máy. Đồng thời, những dụng cụ tập khi bị rơi xuống, đặt mạnh có thể lăn đi hoặc va đập vào người dùng. Do đó sử dụng thảm trải sàn nâng cao tính an toàn cho người tập.

– Cách âm, chống trơn:

Sử dụng thảm trải sàn là phương pháp hiệu quả nhất để cách âm, chống trơn trượt, cách điện nhằm tạo độ an toàn cao nhất cho người tập.

Thảm trải sàn cho không gian phòng tập đẹp mắt

Thảm trải sàn cho không gian phòng tập đẹp mắt

  1. Một số loại thảm trải sàn tập tạ

– Thảm trải sàn cao su

Thảm trải sàn cao su rất bền, có độ cách âm tốt, chống trơn trượt tuyệt đối, và khả năng chống tĩnh điện. Bên cạnh đó, thảm cao su có khả năng chống lại tàn thuốc chống cháy mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người tập.

Thảm cao su có khả năng chống phai mà, giữ được màu sắc sau nhiều năm. Thảm cao su được sử dụng phổ biến ở nhiều phòng tập thể hình, nhà thi đấu thể thao tạo độ êm cho người dùng.

Xem thêm thảm sàn mỹ để có thêm lựa chọn nhé

Thảm trải sàn cao su giúp máy móc cố định giảm tiếng ồn

Thảm trải sàn cao su giúp máy móc cố định giảm tiếng ồn

– Thảm xốp

Thảm xốp được dùng phổ biến hơn cho phòng tập. Thảm xốp được dùng nhiều ở nhiều nơi như nhà ở, văn phòng, nhà trẻ. Tuy nhiên, thảm xốp dùng cho phòng tập thể thao là loại thảm dày hơn loại thảm xốp thông thường.

Ưu điểm: độ êm cao, chống ồn tốt, chống trơn trượt tốt, chống tĩnh điện cao, đồng thời chống chống cháy tốt. Đây là loại thảm trải sàn phòng tập hiệu quả cao, được ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn so với những loại thảm khác.

Nguồn: https://noithatdoc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook