Loạn giá thang dây thoát hiểm tphcm

15:40:12 - 22/10/2015 - admin

Thang dây thoát hiểm là một trong những vật dụng thoát hiểm được rất nhiều gia đình ở thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn để phòng trường hợp cần thoát hiểm khẩn cấp, đặc biệt là những hộ gia đình sinh sống tại các khu chung cư, nhà cao tầng. Tuy nhiên, một thực tế hiện nay mà ai cũng gặp phải khi chọn mua thang dây tphcm đó chính là loạn giá cả, chất lượng.

loan-gia-thang-day-thoat-hiem-tphcm

Thang dây thoát hiểm được đánh giá là dụng cụ phòng thân trong những trường hợp xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn, người dùng cần thoát thân khẩn cấp từ các khu nhà cao tầng, giúp đảm bảo an toàn cho tính mạng người dùng một cách hiệu quả. Thực tế, sau một loạt vụ cháy nổ, hỏa hoạn, tại nhiều công trình nhà ở, khu cao tầng tại Tp. HCM thì việc sử dụng thang dây thoát hiểm của người dân ngày càng phổ biến hơn.

Song, chính vì đáp ứng nhu cầu sử dụng thang dây thoát hiểm tphcm mà dẫn tới tình trạng loạn giá bán cũng như chất lượng sản phẩm bị trộn lẫn vào nhau. Trên thị trường, người tiêu dùng có thể tìm được thang dây thoát hiểm TH02 (giá 2,1 triệu), TH01 (1,1 triệu loại 10m), Aptes… hoặc dây đai Autoland (khoảng 3 triệu) tùy theo độ dài, hãng Seo Han có giá mềm hơn vài trăm nghìn.

Bên cạnh đó, nhiều loại thang dây xuất xứ Trung Quốc khiến người mua bàng hoàng vì giá rẻ từ 80 – 200 nghìn, được bán tại các phố, hoặc bán online qua mạng… Tất cả thông tin sản phẩm mà người mua có thể biết chỉ sơ sài qua lời quảng cáo của người bán.

loan-gia-thang-day-thoat-hiem-tphcm1

Vậy khi mua thang dây thoát hiểm tphcm cũng như các tỉnh thành khác cần chú ý điều gì? Theo các chuyên gia về thang thoát hiểm, khi mua thang dây hay đai dây cứu hộ, bất cứ ai cũng cần chú ý về chất liệu của sản phẩm, nên chọn dây chịu được nhiệt độ và chống cháy với lõi thép. Người tiêu dùng mua thiết bị có chế độ bảo dưỡng, tại cơ sở uy tín. Các bộ phận chịu nhiều lực tác động như giá đỡ hoặc trục cố định thang dây còn mới, không bị han gỉ.

Ngoài ra, cần chọn loại dây có độ dài thích hợp, chú ý trọng lượng mà sản phẩm có thể chịu được, cân nhắc mua thang có thêm đai phụ cho trẻ em để cùng lúc có thể giúp 2 người thoát hiểm.

Trên đây là một số thông tin về thang dây thoát hiểm tphcm mà bạn có thể tham khảo và từ đó lựa chọn cho mình một sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như có giá cả phải chăng.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook