Hướng dẫn cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hans

16:44:05 - 20/10/2015 - admin

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hans như thế nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, việc lắp đặt đúng kỹ thuật mới có thể đảm bảo được việc bạn sử dụng đèn đảm bảo an toàn, chất lượng cũng như tăng tuổi thọ cho đèn sưởi. Bài viết dưới đây xin chia sẻ với bạn cách lắp đèn sưởi đúng kỹ thuật. Mời các bạn cùng theo dõi!

huong-dan-cach-lap-dat-den-suoi-nha-tam-2-bong-hans

Khi những cơn gió lạnh tràn về, thì điều khiến cho nhiều người lo lắng và băn khoăn nhất đó chính là việc tắm giặt phải làm sao để dễ chịu, không bị nhiễm lạnh khi tắm. Nếu như trước đây, việc này thật khó khăn thì ngày nay, với sự phát triển của các thiết bị điện sử dụng trong nhà tắm, cụ thể là đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Hans thì việc tắm rửa ngày lạnh đã trở nên quá dễ dàng, đơn giản.

Người dùng sẽ không còn phải lo lắng đến việc bị cảm lạnh khi tắm vào ngày đông giá rét, bởi đèn sưởi nhà tắm sẽ giúp sưởi ấm toàn bộ căn phòng tắm một cách nhanh chóng, thuận tiện. Việc của bạn chỉ là bật công tắc đèn sưởi tận hưởng không gian ấm cúng trong nhà tắm mà thôi.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đèn sưởi nhà tắm nói chung và đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Hans nói riêng, bạn cần phải lưu ý cách lắp đặt đèn phải đảm bảo đúng kỹ thuật:

huong-dan-cach-lap-dat-den-suoi-nha-tam-2-bong-hans1

Bước 1: Đo diện tích phòng tắm.chọn mã đèn sưởi sao cho phù hợp với diện tích phòng tắm

Bước 2: Chọn vị trí gần nơi bạn đứng tắm

Bước 3: Đo độ cao từ mặt nền phòng tắm tới vị trí lắp đèn sao cho khoảng cách lớn hơn 1m8

Bước 4: Đánh dấu vị trí để khoan lỗ rồi bắt vít nở và soắn vít treo đèn

Bước 5: Tìm nguồn điện để cắm rắc hoặc đấu nối dây vào công tắc trong phòng tắm (Chú ý:trong phòng tắm độ ẩm cao lên các mối nối dây phải tuyệt đối an toàn tránh làm hở các mối nối)

Vậy là các bạn đã thao tác thành công các bước lắp đèn cơ bản và có thể tiến hành sử dụng theo hướng dẫn sử dụng có in sẵn trên bao bì, vỏ hộp đừng đèn. Nếu như bạn quá bận bịu hoặc không tin tưởng vào tay nghề “lắp đèn sưởi nhà tắm” của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của bên bán đèn, các nhân viên này sẽ sẵn sàng lắp đèn cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook