Ghế Sofa góc SFG34

13:58:28 - 21/07/2016 - admin

Bạn luôn muốn tìm tòi sự khác biệt của 1 bộ ghế sofa – trái tim của phòng khách. Hãy cùng ghế Sofa góc SFG34 tại Sofa Hoàn Mỹ bạn chắc chắn sẽ tìm được sự cá tính mới lạ từ thiết kế này. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý với thiết kế này.

Ghế Sofa góc SFG34 có điểm khác lạ gì?

– So với những thiết kế thông thường thì Ghế Sofa góc SFG34 không thiết kế theo khối nguyên vẹn mà lại thiết kế như nhiều chiếc Sofa đơn ghép lại.

– Màu sắc là màu xám tổng thể tất cả từ chiếc bàn tới những chiếc gối ôm đều 1 màu. Điều này nghe chừng có vẻ tạo nên sự nhàm chán nhưng lại tạo thuận lợi rất lớn khi bạn phối hợp với những đồ gia dụng khác trong nhà.

– Gối ôm cũng được bài trí khác lạ. Nếu như bình thường bạn sẽ chỉ bắt gặp 1 chiếc gối nhỏ ngay chỗ tựa ghế thì với Ghế Sofa góc SFG34 bạn sẽ thấy 2 chiếc 1 to 1 nhỏ xen lẫn tạo sự khác biệt rõ ràng.

– Chất liệu chiếc bàn nhỏ và ghế sofa là cùng 1 loại, có những lúc đông khách bạn có thể tanajd ụng chính chiếc bàn dài đó làm ghế ngồi khá hiệu quả.

sofa-goc-sfg37

Sofa góc màu sắc đồng nhất mới lạ

Thông tin chi tiết Ghế Sofa góc SFG34

Khung gỗ được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý và có độ bền chắc cao. Khả năng chịu lực cũng như phòng chống mối mọt rất tốt.

Chất liệu bọc nỉ bên ngoài mềm mại tự nhiên và có độ đàn hồi cao. Đệm cứng hoặc mềm không xảy ra xẹp lún sau nhiều năm sử dụng.

Kích thước cơ bản  2.6m x 1.6m x 0.85m x 0.85m (sâu). Sofa Hoàn Mỹ sẽ mang tới bạn chiếc Ghế Sofa góc SFG34  có màu sắc và kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Để được biết thêm chi tiết về chính sách khuyến mại cũng như tìm hiểu chi tiết xuất sứ sản phẩm, bạn vui lòng tới trực tiếp tới địa chỉ Sofa Hoàn Mỹ hoặc liên hệ theo đường dây nóng dưới đây nhé!

Công ty nhập khẩu và phân phối ghế sofa giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: 77A Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0973.265.283

Nguồn: https://noithatdoc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook