Diệt muỗi nhanh chóng, hiệu quả bằng đèn bắt muỗi

16:47:40 - 23/10/2015 - admin

Đèn bắt muỗi được đánh giá là giải pháp hiệu quả, an toàn trong việc tiêu diệt muỗi cũng như các loại côn trùng gây hại. Với sản phẩm đèn diệt muỗi, bạn cùng gia đình sẽ không còn phải lo lắng về các căn bệnh nguy hiểm liên quan đến muỗi, hay bị mất giấc ngủ bởi tiếng muỗi vo ve bên tai.

diet-muoi-nhanh-chong-hieu-qua-bang-den-bat-muoi

Đèn bắt muỗi là sản phẩm xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu nhưng đã nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá cao của đông đảo người sử dụng. So với các sản phẩm diệt muỗi khác như vợt điện bắt muỗi, bình xịt muỗi, hay hương muỗi, diệt muỗi bằng đèn có nhiều ưu điểm hơn hẳn cả về hiệu quả, cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trước hết, về hiệu quả diệt muỗi, đèn bắt muỗi có sử dụng bóng đèn và lưới điện cùng cơ chế bắt muỗi thông minh: chỉ cần có dòng điện đi qua, bóng đèn sáng lên là sẽ có tác dụng dẫn dụ côn trùng và tiêu diệt ngay. Nhờ vào nguồn sáng đặc biệt bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay đến và bên trong thiết bị đã có sẵn lưới điện với dòng điện tiêu diệt côn trùng. Do đó, hiệu quả diệt muỗi của đèn cao hơn nhiều lần so với các cách diệt muỗi thông thường.

diet-muoi-nhanh-chong-hieu-qua-bang-den-bat-muoi1

Không chỉ vậy, đèn bắt muỗi khi hoạt động còn không tạo ra tiếng kêu lớn như khi dùng vợt điện, không tạo ra mùi hương khó chịu khi sử dụng nhang muỗi và tiết kiệm hơn so với phương pháp dùng thuốc phun. Đặc biệt, đèn sử dụng công suất 4 W đủ để tiêu diệt côn trùng nhưng công suất này chưa đủ gây tổn thương cho con người nếu chẳng may bị rò rỉ điện nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, bạn còn có thể thoải mái sử dụng đèn diệt muỗi mà không lo tốn điện.

Ngoài ra, sản phẩm đèn bắt muỗi hiện nay hầu như đều được làm bằng chất liệu nhựa cùng kiểu dáng nhỏ gọn không chỉ tiết kiệm không gian mà còn dễ dàng cho việc di chuyển đến các vị trí khác nhau theo ý muốn của bạn. Do đó, không quá khó hiểu khi hầu hết người dùng hiện nay đều lựa chọn sử dụng đèn bắt muỗi thay vì các sản phẩm bắt muỗi thông thường như vợt điện, hương muỗi, bình xịt.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook