Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng dành cho phòng tắm nào?

15:43:08 - 20/10/2015 - admin

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng dành cho phòng tắm nào là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu câu hỏi này đang làm bạn thắc mắc thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho nỗi băn khoăn của bạn nhé!

den-suoi-nha-tam-2-bong-danh-cho-phong-tam-nao

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng là một trong những loại đèn sưởi phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, bên cạnh đèn sưởi 3 bóng, đèn sưởi 4 bóng. Sự khác biệt rõ nét nhất mà người dùng có thể phân biệt giữa model đèn sưởi này với các loại đèn sưởi khác đó là đèn chỉ có duy nhất 2 bóng, có thể mạ vàng, mạ bạc hoặc để bình thường. Hầu như mọi thương hiệu đèn sưởi như đèn sưởi Hans, đèn sưởi Kangaroo, đèn sưởi Heizen… đều có loại bóng đèn sưởi hai bóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

 Vậy đèn sưởi nhà tắm 2 bóng dành cho phòng tắm nào là phù hợp nhất? Theo các chuyên gia về đèn sưởi cùng các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đèn sưởi nhà tắm loại 2 bóng sử dụng thích hợp nhất cho các phòng tắm nhỏ, có diện tích từ 2 – 4 mét vuông. Với diện tích phòng tắm này, đèn sưởi 2 bóng có thể phát huy tối đa công suất, làm ấm phòng tắm một cách nhanh chóng chỉ trong giây lát. Người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu mà có thể bật đèn lên rồi vào tắm luôn.

den-suoi-nha-tam-2-bong-danh-cho-phong-tam-nao1

Việc sử dụng đèn sưởi với số bóng thích hợp cho phòng tắm có các diện tích lớn nhỏ khác nhau rất quan trọng. Vì nếu chọn đèn sưởi ít bóng cho phòng tắm có diện tích rộng sẽ làm cho đèn mặc dù phát huy tối đa công suất nhưng cũng không thể nào làm ấm được cả phòng vì không gian quá rộng. Ngược lại, việc sử dụng đèn có quá nhiều bóng trong một căn phòng tắm có diện tích sử dụng nhỏ hẹp sẽ làm lãng phí công suất của đèn, lãng phí điện năng, cũng như ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người dùng.

Do đó, nếu diện tích phòng tắm của gia đình bạn dao động trong khoảng 2 – 4 mét vuông thì một chiếc đèn sưởi nhà tắm 2 bóng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình của bạn.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook