Đắm chìm trong những mẫu thảm trải sàn phòng tắm đẹp mắt

16:38:38 - 02/11/2016 - admin

Phòng tắm là khu vực khá khó chăm sóc trong căn nhà bạn. Do đặc điểm luôn phải tiếp xúc với nước và môi trường ẩm ướt nên nền nhà tắm rất dễ trơn trượt gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình bạn. Chính vì vậy, việc sử dụng thảm chống trơn cho nhà tắm là điều tất yếu. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu thảm trải sàn phòng tắm đẹp mắt dưới đây nhé.

Thảm trải sàn phòng tắm hình viên đá độc và lạ

Thảm trải sàn phòng tắm hình viên đá độc và lạ

Khi chọn thảm trải sàn nhà tắm bạn cần quan tâm rằng thảm phải được thiết kế chống trơn, chống trượt ở cả 2 mặt. Ở phần đế thì thảm trải sàn phải có phần gai hoặc tạo ma sát để bám vào mặt sàn, giúp cho người di chuyển ở trên không bị trơn dẫn đến ngã. Còn ở phần trên của thảm trải sàn nhà cũng yêu cầu phải chống trơn trượt bằng thiết kế đặc biệt để nếu sàn có bị ướt thì người sử dụng cũng không bị trơn dẫn đến té ngã.

Chất liệu chủ yếu của thảm trải sàn nhà tắm thường là nhựa

Chất liệu chủ yếu của thảm trải sàn nhà tắm thường là nhựa

Chất liệu của thàm trải sàn nhà thường được làm bằng nhựa dẻo, đảm bảo độ bền nhưng không quá cứng với người sử dụng nhất và với trẻ nhỏ.

Mẫu mã và hoa văn của thảm trải sàn nhà tắm rất đa dạng cho bạn sự lựa chọn phong phú từ đơn giản tới phức tạp.

Những mẫu thảm trải sàn nhà tắm với thiết kế đơn giản hình chú cá heo ngộ nghĩnh sẽ cho bạn cảm giác thích thú mỗi khi vào nhà tắm.

Thảm trải sàn hình cá heo đơn giản mà đẹp mắt

Thảm trải sàn hình cá heo đơn giản mà đẹp mắt

Những chiếc thảm nhựa chống trơn tuyệt đối với hoa văn đơn giản 2 màu xanh và trắng nhã nhặn mang cho bạn cảm giác thoải mái, thư thái.

3063089877-960669560-574-574

Với những căn phòng tắm sang trọng, những chiếc thảm lông hay nỉ với mặt dưới thiết kế để chống trượt luôn là lựa chọn hàng đầu. Một tấm thảm nỉ đơn giản trước bồn tắm cũng là quá đủ.

tham-trai-san-nha-tam1

Hay là những tấm thảm nỉ đặt trước những vị trí mà bạn hay sử dụng chứ không nhất thiết trải toàn bộ mặt nhà tắm

496

Nhìn những tấm thảm xanh mướt này mà cứ ngỡ đi lạc vào thảo nguyên xanh Tây Tạng chứ không phải phòng tắm nhà mình nữa.

1394417584-images607991

Khi lựa chọn thảm nhà tắm cho gia đình, ngoài việc đáp ứng nhu cầu sử dụng thì bạn nên để ý tới tính phù hợp của tấm thảm với nội thất cho tương xứng bạn nhé.

Nguồn: https://noithatdoc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook