Có nên dùng thảm trải sàn ô tô cao su

16:50:34 - 15/11/2016 - admin

Những chiếc xe hơi ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, khi sắm cho mình một chiếc xế hộp việc đầu tiên bạn nghĩ tới chắc hẳn sẽ là mua ngay cho chúng chiếc thảm trải sàn đẹp nhất. Nhưng bạn phân vân không biết nên mua loại thảm trải sàn ô tô nào để vừa tiện dụng lại vừa đẹp mắt. Vậy, bạn hãy tham khảo bài viết thảm trải sàn ô tô cao su của chúng tôi dưới đây nhé.

Thảm trải sàn ô tô cao su sang trọng và bền đẹp

Thảm trải sàn ô tô cao su sang trọng và bền đẹp

  1. Có những loại thảm trải sàn nào cho ô tô

Trên thị trường thảm trải sàn xe ô tô chúng ta có thể thấy thảm trải sàn cho xe ô tô được làm từ các chất liệu chính là thảm trải sàn ô tô bằng nỉ, thảm trải sàn ô tô giả da, thảm trải sàn ô tô bằng nhựa dẻo và thảm trải sàn ô tô cao su.

– Thảm trải sàn ô tô bằng nỉ: Thường những chiếc xe hơi khi bạn mua mới đa phần đã được bọc sàn bằng chất liệu nỉ. Bạn có thể thấy các hãng xe lớn như Audi, Mec, Benley, BMW… đều không trải sàn xe bằng da, đơn thuần vẫn là thảm nỉ. Khi mua xe về, nếu bạn chưa có ý định đổi mới chiếc xe thì tốt nhất bạn nên để nguyên sàn nỉ vì như thế thì xe nguyên bản và đẹp hơn, sàn nỉ nghe nhạc hay hơn. Mặt khác, sàn nỉ hút ẩm và chống mốc tốt hơn.

Thảm trải sàn bằng nỉ hút ẩm và tạo độ thông thoáng tối đa cho xe của bạn

Thảm trải sàn bằng nỉ hút ẩm và tạo độ thông thoáng tối đa cho xe của bạn

– Thảm trải sàn ô tô bằng chất liệu giả da: Thảm trải sàn da ô tô sẽ giúp không gian bên trong xe sang trọng, lịch sự; đặc biệt, giúp vệ sinh xe dễ dàng hơn. Các loại mẫu da trải sàn với màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, thảm trải sàn da sẽ làm không gian xe bị bí hơi và chất lượng âm thanh loa không tốt bằng sàn nỉ.

Thảm trải sàn chất liệu da cho không gian xe sang trọng

Thảm trải sàn chất liệu da cho không gian xe sang trọng

– Thảm trải sàn bằng nhựa dẻo: chất liệu nhựa dẻo cũng được sử dụng rất rộng rãi vì tính bền và giá thành rẻ hơn các loại thảm trải sàn xe khác. Nó phù hợp với các loại xe ô tô dịch vụ cần tính bền cao và yêu cầu không quá cao về tính thẩm mỹ.

  1. Thảm trải sàn ô tô cao su

Thảm trải sàn ô tô cao su được tin dùng vì tính bền và tính thẩm mỹ khá cao. Thảm trải sàn cao su chịu được ma sát lớn, thiết kế đa dạng tính linh hoạt cao.

Thảm trải sàn ô tô cao su có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

Thảm trải sàn ô tô cao su có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

Thảm trải sàn cao su có thể cắt theo từng dáng xe phù hợp với nhiều loại xe khác nhau. Mẫu mã cũng rất đa dạng mang đến cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn.

Bọc thảm trải sàn cao su bạn sẽ tiết kiệm thời gian làm vệ sinh xe và chiếc xe của bạn cũng tăng thêm tính thẩm mỹ rất nhiều.

Nguồn: https://noithatdoc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook