Chúng ta có nên chọn thảm trải sàn màu đen hay không?

02:24:09 - 01/11/2016 - admin

Dưới đây là những lý do giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên chọn thảm trải sàn màu đen cho căn hộ hay không gian làm việc của bạn hay không được hoàn hảo nhất. Đồng thời gợi ý những cách kết hợp khiến không gian đẹp nhất và mới mẻ hơn.

Thảm trải sàn màu đen có xấu không?

Thảm trải sàn màu đen từ các thương hiệu uy tín còn rất đẹp

Thảm trải sàn màu đen từ các thương hiệu uy tín còn rất đẹp

Nhiều người thường nghĩ rằng: cả một tấm thảm trải sàn màu đen thì chắc chắn sẽ gây tức mắt và khiến không gian của bạn chỉ xấu hơn thôi. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn là chính xác. Nếu như mẫu thảm trải sàn màu đen đó có hoa văn trang trí trang nhã, chất liệu sợi dệt thảm phù hợp với thiết kế chung của cả căn nhà thì cớ gì mẫu thảm trải sàn đó lại không đẹp.

Người mệnh Thủy nên chọn thảm trải sàn màu đen

Mãu thảm trải sàn màu đen cực hợp với người mệnh Thủy

Mãu thảm trải sàn màu đen cực hợp với người mệnh Thủy

Đặc biệt, mẫu thảm trải sàn màu đen rất hợp với những người mệnh Thủy. Màu đen là màu tương sinh với bản mệnh này nên nhưng ai mang mệnh Thủy nên cân nhắc ưu tiên chọn lựa thảm trải sàn phòng khách hay phòng ngủ, phòng làm việc… của mình có màu đen huyền bí nhé! Rất nhiều người đã có công việc thành công, gia đình êm ấm và ngày càng thành đạt nhờ việc sắp đặt nội thất đúng phong thủy.

Thảm trải sàn màu đen nên kết hợp thế nào?

Bạn có thể tham khảo cách kết hợp nội thất đẹp như hình

Bạn có thể tham khảo cách kết hợp nội thất đẹp như hình

Khi lựa chọn một tấm thảm trải sàn màu đen, các bạn nên đặc biệt chú ý trong việc lựa chọn nội thất để kết hợp. Hãy cân nhắc lựa chọn các sản phẩm nội thất có màu trắng hay màu ghi để hợp tông với màu đen làm nên. Bạn đặc biệt cần tránh các màu chói và nóng như đỏ, hồng, vàng… cho không gian của bạn thêm rối mắt và khó chịu. Thảm văn phòng màu đen cũng phù hợp nhất với phong cách hiện đại, thay vì chuộng sự cổ điển trong thiết kế.

Để biết thêm những kiến thức hữu ích khác, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 0985 720 826 để được chuyên gia tư vấn chi tiết nhất.

XEM THÊM: >> Thảm phòng khánh tiết

Nguồn: https://noithatdoc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook