Chiêm ngưỡng phòng khách thiết kế theo nội thất phương Tây

12:22:11 - 08/11/2015 - admin

Nội thất phương Tây là một trong những kiểu thiết kế nội thất được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ, các thiết kế nội thất theo kiểu phương Tây thường để lại ấn tượng mạnh mẽ về sự sang trọng, bề thế, góp phần khẳng định được phong cách, đẳng cấp của chủ nhân căn hộ. Dưới đây là một số phòng khách thiết kế rất đẹp mắt theo kiểu nội thất này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Khác với kiểu thiết kế nội thất Á Đông nhấn mạnh đến sự giản dị, tinh tế với các chi tiết nhỏ nhưng đắt giá thì nội thất phương Tây thường nhấn mạnh vào yếu tố của sự sang trọn, bề thế. Những căn phòng khách được thiết kế theo kiểu nội thất này cũng không phải ngoại lệ.

Căn phòng khách của mỗi căn hộ thường rất được quan tâm chú ý trong việc trang trí, thiết kế nội thất. Bởi lẽ, đối với mỗi hộ gia đình, căn phòng khách chính là không gian phát triển các mối quan hệ xã hội, tiếp khách khứa, bạn bè, người thân. Do đó, nội thất phòng khách không chỉ đơn thuần để đem đến sự tiện nghi cho người dùng mà còn góp phần không nhỏ trong việc thể hiện phong cách, đẳng cấp của chủ nhà.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo kiểu phương Tây rất được ưa chuộng. Mời các bạn cùng theo dõi:

chiem-nguong-phong-khach-thiet-ke-theo-noi-that-phuong-tay

Căn phòng khách được thiết kế theo phong cách nội thất phương Tây cổ điển

Căn phòng khách được thiết kế theo phong cách nội thất phương Tây cổ điển mang đậm sự sang trọng mà cũng rất tinh tế, thu hút ánh mắt của người chiêm ngưỡng. Căn phòng sử dụng đồ nội thất bằng gỗ với màu sắc phù hợp với nền nhà, thảm trải sàn cùng với màu tường. Đây cũng là màu sắc mà chúng ta thường gặp trong các thiết kế nội thất theo phong cách phương Tây cổ điển.

chiem-nguong-phong-khach-thiet-ke-theo-noi-that-phuong-tay1

Căn phòng khách sử dụng gam màu đặc trưng của nội thất châu Âu

Mang màu sắc đặc trưng của nội thất phong cách phương Tây, căn phòng khách này còn có sự kết hợp cũng bắt thuận mắt bằng vật liệu nội thất bằng gỗ. Với chất lượng vật liệu thi công nội thất, giúp cho không chỉ căn phòng khách của ngôi nhà trở nên tiện nghi, hữu dụng mà còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho người dùng.

chiem-nguong-phong-khach-thiet-ke-theo-noi-that-phuong-tay2

Căn phòng khách châu Âu cổ điển với các họa tiết bắt mắt

 Các họa tiết bắt mắt ở ghế, bài, thảm trải sàn… là một trong những điểm nhấn nổi bật, không thể bỏ qua của phòng khách thiết kế theo nội thất phương Tây. Với những họa tiết sống động, các căn phòng có sử dụng cách thiết kế này quả thực vô cùng bắt mắt và để lại ấn tượng sâu sắc, khó phai.

Nguồn: https://noithatdoc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook