Bỏ túi TIPS chọn thảm trải sàn gia đình

09:58:26 - 25/10/2016 - admin

Dưới đây là những tip chọn thảm trải sàn gia đình được chuẩn nhất, giúp gia đình chúng ta trở nên sang trọng và hiện đại nhất, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Hãy bắt đầu tân trang ngay cho căn hộ của mình thôi nào!

Dự trù số tiền bạn cần chi

Bạn sẽ chi bao nhiêu cho thảm trải sàn gia đình?

Bạn sẽ chi bao nhiêu cho thảm trải sàn gia đình?

Mỗi khi chuẩn bị mua sắm một thứ gì đó, việc dự trù số tiền cần tiêu là điều vô cùng quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của gia đình, mà còn chi phối chất lượng cũng như kích thước liên quan đến thảm trải sàn mà bạn cần mua. Bạn cũng cần xem xét căn phòng sẽ đặt tấm thảm đó để cần nhắc đến những yêu cầu về chất lượng, cũng như hoa văn trang trí trên mặt thảm.

Tiêu chí học tiết hoa văn

Họa tiết trang trí thảm trải sàn rất quan trọng

Họa tiết trang trí thảm trải sàn rất quan trọng

Những hình dáng thảm trải sàn phổ biến nhất là hình chữ nhật, hình bầu dục, hình tròn, hình bát giác và hình vuông. Nếu các bạn muốn dùng tấm thảm trải sàn để làm nổi bật đồ nội thất của căn phòng thì lời khuyên cho bạn là chọn tấm thảm có cùng hình dáng với những sản phẩm nội thất đó. Ta có thể chọn một tấm thảm hình chữ nhật đặt dưới một chiếc bàn ăn hay bàn trà cũng có hình chữ nhật sẽ rất phong cách.

Tiêu chí về chất liệu

Chất liệu có chất lượng cao sẽ cho thảm có độ bền tốt

Chất liệu có chất lượng cao sẽ cho thảm có độ bền tốt

Các bạn cần biết chất lượng của sợi dệt thảm có thể kiểm tra qua hàm lượng của những nguyên liệu cấu thành. Các nhà sản xuất uy tín sẽ mang đến những con số thực tế, đồng thời còn đưa ra các bảng so sánh giữa một số chủng lọai sợi dệt thảm khác nhau như thảm dệt máy sẽ khác thảm dệt tay… Kiểu dệt của sợi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ tuổi thọ của tấm thảm.

Tiêu chí kích thước thảm trải sàn

Tấm thảm trải sàn của bạn sẽ tạo nên phong cách cho không gian

Tấm thảm trải sàn của bạn sẽ tạo nên phong cách cho không gian

Thảm trải sàn có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, phổ biến nhất là các thông số: 2×3m, 4×6m, 5×8m, và 8×10m. Khi lựa chọn kích thước, các bạn cần xác định các hiệu ứng trang trí mà mình sẽ cần tấm thảm tạo nên. Nếu chúng ta có dự định tạo ra một bầu không khí ấm cúng cho gian phòng, vậy thì hãy chọn các tấm thảm trải trải kín phòng thay vì chỉ đặt dưới một số đồ dùng nhất định.

Nếu bạn có dự định mua thảm trải sàn phòng ngủ, phòng khách… hay cho văn phòng làm việc chất lượng mà giá thành hợp lý, hãy liên hệ với hotline 0985 720 826 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://noithatdoc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook